ไม่ ข้อมูล WebCatalog ของคุณจะ ไม่ถูกลบเมื่อการสมัครสมาชิกของคุณหมดอายุ
ฟีเจอร์แบบชำระเงินบางอย่างอาจไม่สามารถใช้งานได้ แต่แอป โปรไฟล์ พื้นที่ บุ๊กมาร์ก การตั้งค่า และข้อมูลอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชี WebCatalog ของคุณจะยังคงถูกเก็บไว้
หากคุณสมัครสมาชิกอีกครั้งในภายหลัง คุณสามารถใช้งานการตั้งค่าที่มีอยู่ต่อได้โดยไม่ต้องเริ่มต้นใหม่
เซสชันการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ คุกกี้ และข้อมูลการท่องเว็บอื่น ๆ ที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบจากสถานะการสมัครสมาชิก WebCatalog ของคุณเช่นกัน