ทำไมโปรไฟล์ในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันจึงซิงค์อยู่เสมอ?


โปรไฟล์ที่เพิ่มลงในพื้นที่ที่แชร์จะซิงค์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ทุกคนในองค์กรของคุณเข้าถึงการตั้งค่าโปรไฟล์เดียวกันได้

เฉพาะการตั้งค่าโปรไฟล์เท่านั้นที่จะซิงค์ ซึ่งรวมถึงสิ่งต่างๆ เช่น:

  • ชื่อและไอคอนของโปรไฟล์
  • URL ของหน้าแรก
  • การตั้งค่าโปรไฟล์

ข้อมูลการท่องเว็บของคุณจะไม่ซิงค์ไปพร้อมกับโปรไฟล์ ซึ่งรวมถึง:

  • เซสชันการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์และคุกกี้
  • ประวัติการท่องเว็บ
  • ข้อมูลเว็บไซต์
  • รหัสผ่านและข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ

ข้อมูลเหล่านี้จะเก็บไว้ในอุปกรณ์ของสมาชิกแต่ละคนเท่านั้น

ตัวอย่างเช่น หากองค์กรของคุณแชร์โปรไฟล์งาน ทุกคนจะเห็นและใช้โปรไฟล์งานเดียวกันได้ แต่แต่ละคนต้องเข้าสู่ระบบเว็บไซต์แยกกัน เซสชันการเข้าสู่ระบบและข้อมูลการท่องเว็บของแต่ละคนจะยังคงเป็นส่วนตัวอยู่ในอุปกรณ์ของตนเอง

เนื่องจากโปรไฟล์เป็นส่วนหนึ่งของการกำหนดค่าพื้นที่ที่แชร์ โปรไฟล์ในพื้นที่ที่แชร์จึงซิงค์อยู่เสมอ และไม่สามารถยกเว้นจากการแชร์ได้