เมื่อคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก WebCatalog คุณจะยังคงสามารถใช้แพ็กเกจแบบชำระเงินของคุณได้จนกว่าจะสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
การสมัครสมาชิกของคุณจะไม่ต่ออายุ และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก เว้นแต่คุณจะสมัครสมาชิกอีกครั้งในอนาคต
การยกเลิกการสมัครสมาชิกจะไม่ทำให้มีการคืนเงินโดยอัตโนมัติ
หลังจากการสมัครสมาชิกของคุณหมดอายุ บัญชีของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นแพ็กเกจฟรี และฟีเจอร์ที่ต้องใช้การสมัครสมาชิกแบบชำระเงินจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป