ใช่ คุณสามารถอัปเกรด ดาวน์เกรด หรือยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ทุกเมื่อ
การเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจจะมีผลทันที และการเรียกเก็บเงินของคุณจะได้รับการปรับตามรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน หากคุณยกเลิก คุณจะยังคงสามารถใช้แพ็กเกจของคุณได้จนกว่าจะสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน