Không. Dữ liệu WebCatalog của bạn không bị xóa khi gói đăng ký hết hạn.
Một số tính năng trả phí có thể không còn khả dụng, nhưng các ứng dụng, hồ sơ, không gian, dấu trang, cài đặt và dữ liệu khác liên kết với tài khoản WebCatalog của bạn vẫn được giữ lại.
Nếu bạn đăng ký lại sau này, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết lập hiện có mà không cần bắt đầu lại từ đầu.
Các phiên đăng nhập trang web, cookie và dữ liệu duyệt web khác được lưu cục bộ trên thiết bị của bạn cũng không bị ảnh hưởng bởi trạng thái đăng ký WebCatalog của bạn.