Tại sao các hồ sơ trong không gian dùng chung luôn được đồng bộ hóa?


Các hồ sơ được thêm vào không gian dùng chung sẽ tự động được đồng bộ hóa để mọi người trong tổ chức của bạn đều có quyền truy cập vào cùng một cấu hình hồ sơ.

Chỉ cấu hình hồ sơ được đồng bộ hóa, bao gồm những thông tin như:

  • Tên và biểu tượng hồ sơ
  • URL trang chủ
  • Cài đặt hồ sơ

Dữ liệu duyệt web của bạn không được đồng bộ hóa cùng với hồ sơ. Dữ liệu này bao gồm:

  • Phiên đăng nhập trên trang web và cookie
  • Lịch sử duyệt web
  • Dữ liệu trang web
  • Mật khẩu và thông tin đăng nhập

Dữ liệu này được lưu cục bộ trên thiết bị của từng thành viên.

Ví dụ: nếu tổ chức của bạn chia sẻ một hồ sơ Công việc, mọi người đều có thể xem và sử dụng cùng hồ sơ Công việc đó, nhưng mỗi người sẽ đăng nhập vào các trang web riêng biệt. Các phiên đăng nhập và dữ liệu duyệt web của họ vẫn được giữ riêng trên thiết bị của họ.

Vì hồ sơ là một phần trong cấu hình của không gian dùng chung, các hồ sơ trong không gian dùng chung luôn được đồng bộ hóa và không thể bị loại trừ khỏi việc chia sẻ.