WebCatalog

Điều gì xảy ra khi tôi hủy đăng ký?


Khi bạn hủy gói đăng ký WebCatalog, bạn vẫn sẽ tiếp tục truy cập gói trả phí của mình cho đến hết chu kỳ thanh toán hiện tại.

Gói đăng ký của bạn sẽ không gia hạn và bạn sẽ không bị tính phí lại, trừ khi bạn đăng ký lại trong tương lai.

Việc hủy gói đăng ký không tự động hoàn tiền.

Sau khi gói đăng ký của bạn hết hạn, tài khoản của bạn sẽ chuyển sang gói miễn phí và các tính năng yêu cầu gói đăng ký trả phí sẽ không còn khả dụng.