Không gian dùng chung cho phép mọi người trong tổ chức WebCatalog của bạn truy cập cùng một tập hợp ứng dụng và hồ sơ.
Khi bạn thêm một hồ sơ vào không gian dùng chung, hồ sơ đó sẽ được chia sẻ với toàn bộ tổ chức. Điều này hữu ích để cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào các tài khoản dùng chung và giữ chúng được sắp xếp ở một nơi.
Các dữ liệu khác trong không gian dùng chung vẫn riêng tư đối với từng thành viên. Điều này bao gồm dấu trang, cài đặt và các tùy chỉnh cá nhân khác, để mỗi người có thể điều chỉnh không gian phù hợp với cách làm việc của mình.
Các thay đổi đối với hồ sơ dùng chung được đồng bộ hóa trên toàn tổ chức, trong khi dữ liệu riêng tư vẫn chỉ dành riêng cho từng thành viên.