Không. WebCatalog không lưu trữ hoặc có quyền truy cập vào mật khẩu hay thông tin đăng nhập mà bạn nhập vào các trang web và ứng dụng.
Ứng dụng WebCatalog dành cho máy tính hoạt động như một trình duyệt web. Khi bạn đăng nhập vào một trang web như Google, Microsoft, Slack hoặc một dịch vụ khác, thông tin đăng nhập của bạn sẽ được dịch vụ đó xử lý trực tiếp.
Sau khi bạn đăng nhập, cookie, phiên đăng nhập và các dữ liệu trang web khác được lưu cục bộ trên thiết bị của bạn. Chúng không được tải lên WebCatalog hoặc đồng bộ hóa thông qua tài khoản WebCatalog của bạn.
Vì WebCatalog không lưu trữ thông tin đăng nhập hoặc phiên đăng nhập trang web của bạn, chúng không thể bị lộ thông qua các máy chủ của WebCatalog. Ngay cả khi hệ thống của WebCatalog bị xâm phạm hoặc WebCatalog không còn hoạt động, dữ liệu này vẫn sẽ nằm trên thiết bị của bạn.
Điều này cũng có nghĩa là việc đăng nhập vào tài khoản WebCatalog của bạn trên một thiết bị khác sẽ không tự động đăng nhập bạn vào các trang web và ứng dụng mà bạn sử dụng bên trong WebCatalog.