Có. Bạn có thể nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy gói đăng ký của mình bất cứ lúc nào.
Các thay đổi đối với gói sẽ có hiệu lực ngay lập tức và khoản thanh toán của bạn sẽ được điều chỉnh cho kỳ thanh toán hiện tại. Nếu bạn hủy, bạn vẫn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào gói của mình cho đến hết chu kỳ thanh toán hiện tại.